Giới thệu công ty

SƠ LƯỢC VỀ CHIHO

Công ty TNHH SX TM Cơ Khí – Chế Tạo Chí Hướng chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm máy cơ khí trong ngành xây dựng với thương hiệu CHIHO.

Hình tập thể cty CHIHO
Hình tập thể cty CHIHO

Sản phẩm của công ty gồm: máy bẻ đai sắt tự động, máy uốn sắt, máy cắt sắt, máy uốn ống, máy gấp sắt, máy ép thủy lực, máy trộn bê tông…Trong đó sản phẩm chủ lực của công ty là máy bẻ đai sắt tự động, và đặc biệt dòng máy bẻ đai Cá heo Việt ra mắt từ đầu năm 2018 là sản phẩm dẫn đầu thị trường Việt Nam trong ngành máy bẻ đai sắt về chất lượng, năng suất làm việc, hiệu quả kinh tế cũng như sự thuận tiện, linh hoạt trong vận hành.

Năm 2018 CHIHO đón nhận top 100 thương hiệu ưa chuộng, sản phẩm tin dùng, dịch vụ hoàn hảo. Và tiếp tục được sự tín nhiệm khách hàng năm 2019 sản phẩm đón nhận giải thưởng top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Và năm 2020 công ty đã ra mắt Chương trình quản lý máy bẻ đai sắt tự động bằng điện thoại thông minh CHIHO IoT

Đội ngũ nhân viên CHIHO, những con người làm việc bằng cái tâm và sự nhiệt huyết để giúp CHIHO tiến gần hơn đến với khách hàng và mang lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng.

Chúng tôi đang tìm kiếm điều gì? Đó là chất lượng và sự chấp nhận lâu dài, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực, tiếp tục nghiên cứu phát triển và cho ra đời những sản phẩm chất lượng, dịch vụ bảo hành hoàn hảo để tiếp tục phục vụ tốt hơn cho Quý khách hàng trong thời gian tới.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Năm 2017

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG được thành lập

Năm 2018

  • CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG chính thức ra mắt sản phẩm máy bẻ đai sắt CÁ HEO VIỆT giúp cải thiện tốc độ và năng suất vượt trội
  • CHIHO đón nhận top 100 thương hiệu ưa chuộng, sản phẩm tin dùng, dịch vụ hoàn hảo.
 

Năm 2019

sản phẩm đón nhận giải thưởng top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Năm 2020

công ty đã ra mắt Chương trình quản lý máy bẻ đai sắt tự động bằng điện thoại thông minh CHIHO IoT
TẦM NHÌN

CHIHO hướng tới trở thành công ty hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực cơ khí ứng dụng

SỨ MỆNH

– Khách hàng: Mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, Chế độ bảo hành hậu mãi hoàn hảo đáp ứng yêu cầu khách hàng và an tâm sử dụng.
– Đối tác: Nâng cao tinh thần hợp tác, trở thành người đồng hành đáng tin cậy
– Nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc năng động, sáng tạo giúp mỗi thành viên có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình
– Cộng đồng: Hướng tới lợi ích doanh nghiệp gắn liền lợi ích xã hội
CHIHO- Vươn tầm cao mới

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người là cốt lõi của kinh doanh, do đó CHIHO chú trọng đào tạo con người để con người xây dựng kinh doanh. Trong CHIHO phãi có : Tâm, Trí, Tín, Chí, Dũng.

Về chúng tôi

Công ty TNHH SX TM Cơ Khí – Chế Tạo Chí Hướng chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm máy cơ khí trong ngành xây dựng với thương hiệu CHIHO.
Sản phẩm của công ty gồm: máy bẻ đai sắt tự động, máy uốn sắt, máy cắt sắt, máy uốn ống, máy gấp sắt, máy ép thủy lực, máy trộn bê tông…

Xem thêm